Cựu Giám đốc điều hành Starbucks xem xét đấu thầu Nhà Trắng độc lập

0
223

Cựu Giám đốc điều hành Starbucks Howard Schultz cho biết hôm Chủ nhật, ông đang xem xét một nỗ lực cho tổng thống Mỹ là một người độc lập, làm đảo lộn một số đảng Dân chủ tin rằng ông sẽ làm tổn thương cơ hội của đảng của họ để đánh bại Tổng thống Cộng hòa Donald Trump vào năm 2020.

Tôi đang nghiêm túc nghĩ đến việc tranh cử tổng thống. Tôi sẽ điều hành với tư cách là một trung tâm độc lập, ném Schultz nói trong một cuộc phỏng vấn với CBS ’60 phút.

Schultz, tự mô tả mình là một đảng Dân chủ trọn đời của người Hồi giáo, ông cho biết người Mỹ đã mệt mỏi với cách hành xử của cả hai đảng Cộng hòa và Dân chủ.

Tôi đang sống ở thời điểm mong manh nhất. Không chỉ thực tế là tổng thống này không đủ tư cách làm tổng thống, mà thực tế là cả hai đảng luôn không làm những gì cần thiết thay cho người dân Mỹ và đang tham gia mỗi ngày trong chính trị trả thù, ông Schultz nói với CBS.

Đảng Dân chủ trả lời cuộc phỏng vấn CBS của ông với lo ngại rằng Schultz sẽ lấy phiếu bầu từ ứng cử viên của Đảng Dân chủ. Julian Castro, một cựu quan chức nhà ở Hoa Kỳ, người đã đưa ra một đề nghị cho ứng cử viên Dân chủ hồi đầu tháng này, nói với CNN rằng ông lo lắng một cuộc điều hành độc lập của Schultzlahoma sẽ mang lại cho Donald Trump hy vọng tốt nhất để được bầu lại.

Không có sự thèm ăn nào cho việc này, và có một nhu cầu cấp thiết cho ứng cử viên Dân chủ để giành chiến thắng vào năm 2020, Thượng nghị sĩ Dân chủ Brian Schatz của Hawaii đã viết trên Twitter.

Đảng Dân chủ ở bang Washington của Schultz đã lưu hành trên Twitter một bức ảnh về một tách cà phê Starbucks với hình Don Do not Do Howard Howard! Viết nguệch ngoạc ở bên cạnh.

Schultz, 65 tuổi, tự do, được biết đến là người thẳng thắn trong các vấn đề từ hôn nhân đồng tính đến sự bế tắc của chính phủ. Ông tuyên bố vào tháng 6 rằng ông đang rời khỏi chuỗi cà phê mà ông đã xây dựng thành một cường quốc toàn cầu, thúc đẩy sự suy đoán về một cuộc tranh cử tổng thống có thể.

Ông đã có mặt gần như liên tục tại Starbucks trong gần bốn thập kỷ và tạo ra văn hóa hòa nhập của công ty.

Không có ứng cử viên độc lập nào từng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, mặc dù một số người đã đóng vai trò là người phá hỏng. Khi được hỏi lý do tại sao ông nghĩ về việc hoạt động như một người độc lập, Schultz cho biết hơn 40 phần trăm cử tri Hoa Kỳ xác định là độc lập.

Schultz, một tỷ phú, cho biết, chúng tôi sẽ được cung cấp đầy đủ nguồn lực để làm những gì cần thiết để tranh cử tổng thống.

Schultz, người đã giới thiệu nhiều người Mỹ đến các quán cà phê cao cấp và đồ uống espresso khác, đã đưa Starbucks có trụ sở tại Seattle từ 11 quán cà phê đến hơn 28.000 tại 77 quốc gia và mang lại lợi nhuận lớn cho nhiều nhà đầu tư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here