EURUSD giữ mức hỗ trợ để bắt đầu quý 2, USD ở mức kháng cự

0
170

ĐÔ LA MỸ, EURUSD, USDJPY, EURJPY ĐIỂM NÓI:

– Đó là một Q1 khá trần tục trên khắp không gian tiền tệ mặc dù có một năm bắt đầu gào thét, được biểu thị bằng sức mạnh của Yên xung quanh việc mở cửa đã tiêu tan trong vài tháng tới. EURUSD hiện đã được hình thành trong phạm vi năm tháng qua.

– Về phía Đô la Mỹ của đồng tiền, USD vẫn nằm trong một hình tam giác tăng dần đang được xây dựng từ năm ngoái.Điều này thường sẽ chỉ ra tiềm năng đột phá tăng và lịch kinh tế trong tuần này được tải với các mặt hàng USD với dữ liệu có tác động cao sẽ được phát hành mỗi ngày trong tuần này.

Bạn có muốn xem các nhà giao dịch bán lẻ hiện đang giao dịch Đô la Mỹ như thế nào không? Kiểm tra chỉ số tình cảm khách hàng IG của chúng tôi .

ĐÔ LA MỸ GIỮ MỨC KHÁNG CỰ Ở MỨC CAO GIỮA THÁNG 2 ĐỂ BẮT ĐẦU QUÝ 2

Đồng đô la Mỹ đã mở cửa quý 2 bằng cách nắm giữ tại một vùng kháng cự quan trọng , và đây cũng là khu vực có giá giữ mức cao của đồng tiền vào giữa tháng 2, kéo dài từ 97,21-97,30. Sự thay đổi giữa tháng hai đã chứng kiến ​​giá giảm xuống để kiểm tra lại mức 96,00, nhưng sự hỗ trợ đó được tổ chức vào cuối tháng để cho phép một sự tiến bộ khác vào tháng ba. Đó là khi mức cao hàng năm ở mức 97,71 đã quay trở lại và tổ chức một đợt kháng chiến lần thứ ba trong năm tháng qua .

BIỂU ĐỒ GIÁ BỐN GIỜ ĐÔ LA MỸ

đô la Mỹ usd biểu đồ giá bốn giờ

Biểu đồ được chuẩn bị bởi James Stanley

Câu hỏi lớn xung quanh Đô la Mỹ khi cánh cửa mở ra vào quý 2 là những con bò đực có động lực như thế nào? Giá vẫn ở trong một hình tam giác tăng dần dài hạn, toàn bộ trong số đó đã đi qua hành động giá tháng ba: Sau khi mức kháng cự đó đạt mức cao hàng năm, giá đã giảm trong tuần tới cho đến khi hỗ trợ xuất hiện ra khỏi đường xu hướng tăng. Điều này xuất hiện ngay sau khi có quyết định về tỷ lệ FOMC vào tháng 3, và kể từ đó, giá đã ở mức cao hơn.

BẢNG GIÁ ĐÔ LA MỸ HÀNG TUẦN

biểu đồ giá đô la Mỹ hàng tuần

Biểu đồ được chuẩn bị bởi James Stanley

LỊCH KINH TẾ TUẦN NÀY

Trong tuần đầu tiên của quý 2, lịch kinh tế được tải với các mặt hàng USD, với dữ liệu có tác động cao của Hoa Kỳ sẽ được phát hành vào Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Sáu. Báo cáo bảng lương phi nông nghiệp vào cuối tuần sẽ đặc biệt thú vị sau bản in tiêu đề ảm đạm xuất hiện vào tháng 3 cho dữ liệu tháng hai. Đây là yếu tố chính thúc đẩy sự kháng cự đó ở mức 97,70 vào tháng trước và chủ đề về sự yếu kém của USD đã kéo dài suốt quyết định của tỷ lệ FOMC.

Bản in 20k đó có được sửa đổi cao hơn không? Liệu xu hướng đó sẽ tiếp tục với một liều thất vọng khác? Hoặc, liệu số lượng việc làm sẽ phục hồi, nổi bật vào tháng trước như là một lần trong một chuỗi các bản in việc làm lành mạnh khác?

LỊCH KINH TẾ DAILYFX: TÁC ĐỘNG CAO CHO TUẦN 1 THÁNG 4 NĂM 2019

Lịch kinh tế DailyFX Tuần tác động cao của ngày 1 tháng 4 năm 2019

Biểu đồ được chuẩn bị bởi James Stanley

EURUSD GIỮ MỨC HỖ TRỢ KHI QUÝ 2 BẮT ĐẦU

Mặt khác về sức mạnh của Đô la Mỹ, điểm yếu EURUSD vẫn là một chủ đề tiềm năng khi cánh cửa mở ra vào quý 2 . Giá trong cặp đã dành phần lớn giao dịch Q1 bên trong phạm vi đã thiết lập trong tháng 11 và tháng 12. Sự bế tắc kỹ thuật này kéo dài qua một loạt các chủ đề cơ bản, bao gồm thông báo về việc thoát khỏi kích thích kinh tế tại ECB, một khoản nợ giữa Ý và Brussels và tháng trước, một thông báo về một đợt kích thích mới .

BIỂU ĐỒ GIÁ HÀNG NGÀY EURUSD

eurusd eur / usd biểu đồ giá hàng ngày

Câu hỏi lớn cho quý 2 là liệu gấu có thể thu được các đợt giảm giá dưới vùng hỗ trợ lớn này hay không . Mức giá 1.1212 đặc biệt thú vị, vì đây là thành phần chính của vùng hỗ trợ đó, đặc biệt là vào cuối và đây là mức thoái lui Fib lui 61,8% của ‘di chuyển trọn đời’ tại EURUSD. Giá đó đã giúp giữ mức thấp thứ Sáu và kể từ đó, giá đã bị dội lại.

Tuần này đã thấy một chút dữ liệu Euro với bản in CPI đáng thất vọng; nhưng thứ Năm mang đến một mục thú vị hơn nhiều với các phút ECB, được lấy từ cuộc họp mà ngân hàng đã kích hoạt một vòng khác của TLTRO. ECB cũng đã cắt giảm dự báo tăng trưởng và lạm phát tại cuộc họp đó, vì vậy nó không xuất hiện như thể có nhiều sự lạc quan. Nhưng – đây có thể là chất xúc tác mà gấu cần giảm giá sau hơn năm tháng hành vi trong phạm vi giới hạn?

BIỂU ĐỒ GIÁ BỐN GIỜ EURUSD

eurusd eur / usd biểu đồ giá bốn giờ

SAU SỰ CỐ TRÀN VÀO CUỐI THÁNG 3

Tháng cuối cùng của quý trước được đánh dấu bằng sự xuất hiện lại của các chủ đề ác cảm rủi ro. Chứng khoán Mỹ bắt đầu thoái lui sau khi bắt đầu Q1 thực sự mạnh mẽ, thực tế mạnh mẽ rằng đó là quý mạnh nhất của S & P500 trong gần một thập kỷ. Nhưng đó là xung quanh quyết định tỷ lệ FOMC rằng ác cảm rủi ro bắt đầu có vẻ cơ hội hơn một chút ; và khi cổ phiếu giảm thấp hơn, USDJPY cũng vậy .

USDJPY đã theo dõi chủ đề ác cảm rủi ro khá tốt trong Q1: Nỗi sợ Q4 vẫn mở quanh năm, nhưng chủ đề đó đã sớm được bù đắp bởi những chú bò USDJPY, người sau đó đã dành hai tháng rưỡi để xây dựng xu hướng tăng trưởng rất rõ ràng trong cặp .

BIỂU ĐỒ GIÁ BỐN GIỜ CỦA USDJPY

biểu đồ giá usdjpy usd / jpy bốn giờ

Việc bán tháo sau FOMC đã đẩy giá USDJPY xuống một vùng hỗ trợ chính chạy từ 109,67-110,00 ; và khu vực đó đã giúp giữ mức thấp khi các chủ đề phục hồi được tích hợp vào tuần trước. Q2, tuy nhiên, đã bắt đầu một chút khác nhau. Cặp đôi này đã đạt được mức cao hàng tuần mới và điều đó đã được lấp đầy khi giá giảm trở lại cho một thử nghiệm hỗ trợ trong khu vực giữ mức cao của tuần trước. Vùng đó chạy từ 110,75-110,86 và điều này có thể giữ cho cánh cửa mở cho sự tiếp tục tăng ngắn hạn.

Đây vẫn là một cặp lợi ích cho những người tìm kiếm sự tiếp tục của các chủ đề rủi ro chạy rất lớn trong quý vừa qua.

EURJPY CHO ÁC CẢM RỦI RO

Tương tự như trên, EURJPY đã theo dõi các chủ đề rủi ro khá tốt cho đến năm 2019. Cặp đôi này đã giảm mạnh trong những ngày đầu năm khi các chủ đề chống lại rủi ro vẫn được quan tâm sau quý 4 tàn bạo. Nhưng, khi cổ phiếu phục hồi, EURJPY cũng vậy. Cặp tiền đã phá vỡ – thấp hơn sau khi bán hết vốn cổ phần của FOMC, tìm thấy một chút hỗ trợ tại các mức thấp nhất vào cuối tháng 1. Khu vực 125,00 đã tiếp tục giữ mức cao tương tự như tuần trước; và giữ ở đây có thể giữ cho cánh cửa mở cho các chủ đề ác cảm rủi ro.

BIỂU ĐỒ GIÁ TÁM GIỜ CỦA EURJPY

eurjpy eur / jpy biểu đồ giá tám giờ

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here