Phân tích kỹ thuật – Tiến độ bán của NZDUSD; đạt mức thấp trong một tuần

0
245

NZDUSD đang tiếp tục bán tháo trong tuần này với động lực mạnh mẽ, đạt mức thấp nhất trong một tuần vào khoảng 0,6730 và đồng thời xác nhận sự bắt đầu của một phong trào giảm giá. Xu hướng ngắn hạn có vẻ tiêu cực khi chỉ báo MACD tiếp tục mất điểm dưới đường kích hoạt màu đỏ của nó, trong khi chỉ báo RSI dường như đang đi xuống dưới mốc 50 trung tính, di chuyển về phía lãnh thổ bị bán quá mức.

0,6705 có thể là một mức quan trọng cho các hành động giảm giá mạnh hơn nếu cặp này tiếp tục xu hướng tiêu cực. Ngoài ra, 0,6670 có thể thu hút một số sự chú ý, được lấy từ mức thấp vào ngày 4 tháng 1, trong khi một chân đáng kể dưới chướng ngại vật này có thể mở ra cánh cửa cho sự hỗ trợ tiếp theo của 0,6610.

Tuy nhiên, nếu cặp tiền quay trở lại mức tăng và tăng trên 0,6752, các nhà đầu tư có thể tạm dừng ở mức 40- và sau đó tại các đường trung bình di chuyển đơn giản 20 (SMAs) quanh mức 0,6800. Nếu giá tiếp tục kéo dài mức tăng, mức kháng cự có thể đến tiếp theo ở đâu đó gần mức cao nhất mới nhất là 0,6847.

Nhìn chung, kiwi / đô la đã quay trở lại nhược điểm trong biểu đồ 4 giờ, trượt xuống dưới SMAs, vốn sẵn sàng đăng một dấu hiệu giảm giá trong tương lai gần.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here