Phân tích kỹ thuật – USDTRY tiếp tục hợp nhất trong phạm vi đi ngang

0
150

USDTRY vẫn trung lập trong trung hạn, bị mắc kẹt trong phạm vi đi ngang với giới hạn trên ở mức 5,55 và mức thấp hơn ở mức 5,15 kể từ đầu tháng 11. Xác nhận sự vắng mặt của một xu hướng, các đường trung bình động đơn giản (SMAs) 50 và 200 ngày rất gần nhau và đã bị san phẳng.

Thật vậy, chỉ báo RSI gần với mức trung tính của nó, mặc dù đang chỉ cao hơn một chút, trong khi chỉ báo MACD nằm sát đường kích hoạt màu đỏ – cả hai đều chững lại gần bằng không.

Những tiến bộ tiềm năng trên thị trường có thể gặp phải ngưỡng kháng cự ngay lập tức gần SMA 200 ngày, hiện ở mức 5,37. Một sự phá vỡ tăng có thể mở ra cánh cửa cho giới hạn trên của phạm vi ở mức 5,55, trong đó một vi phạm ngược rõ ràng khác sẽ biến bức tranh thành tích cực thận trọng, tạo tiền đề cho thử nghiệm 5,65.

Mặt khác, hỗ trợ ban đầu cho việc giảm giá có thể được tìm thấy ở 5.15, đã tạm dừng mức giảm vào ngày 31 tháng 1. Một đợt giảm giá sẽ đánh dấu mức thấp thấp hơn trên biểu đồ hàng ngày, cho phép người bán thách thức rào cản 4,98, được đánh dấu bởi đỉnh 12 tháng 7 .

Tóm lại, một động thái quyết định ở mức trên 5,55 hoặc dưới 5,15 là bắt buộc để thay đổi triển vọng trung lập.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here