Phân tích kỹ thuật – Vàng đứng trên mức trung bình của Dải bollinger; mục tiêu tiếp theo cao 7 tháng

0
286

Vàng đã hồi phục trên mức hỗ trợ 1276,56 trong tuần trước sau khi giảm từ mức cao gần bảy tháng là 1298,47. Cuộc biểu tình đã đưa giá lên trên mức trung bình di chuyển 20 và 40 đơn giản (SMAs) trong biểu đồ 4 giờ, chứng thực triển vọng cho một mức tích cực mạnh mẽ.

Về mặt kỹ thuật, chỉ báo RSI đang dốc xuống một chút trong khi ở vùng tích cực và bộ dao động MACD giữ dưới đường kích hoạt trong khu vực tăng giá. Hiện tại, hành động giá đã chuyển sang tiêu cực mặc dù sự phục hồi tăng giá mới nhất.

Nếu giá cạnh cao hơn, nó có thể sẽ kiểm tra lại mức cao nhất trong bảy tháng là 1298,47 và sau đó là rào cản tâm lý mạnh 1300. Ngoài ra, nếu giá nhảy lên trên đỉnh này, nó có thể thách thức rào cản 1309, được lấy từ mức cao vào ngày 14 tháng Sáu.

Ngoài ra, nếu giá giảm xuống thấp hơn và bắt đầu thoái lui giảm giá, hỗ trợ ngay lập tức đến từ mức trung bình của dải bollinger (trung bình di chuyển 20 đơn giản) vào khoảng năm 1288. Nếu điều này không giữ được, những lần giảm tiếp theo có thể mở đường cho dải bollinger thấp hơn khoảng 1280, đứng gần 40-SMA.

Kết luận, giá vàng vẫn tăng trong ngắn hạn và trung hạn vì họ đang nắm giữ đường xu hướng tăng dần trong năm tháng.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here